Nhật Kim Anh đóng vai nữ bác sĩ, gửi lời cảm ơn những người đứng tuyến đầu chống dịch

Nhật Kim Anh vừa công bố kế hoạch ra mắt phim ngắn Bác sĩ Kim và MV Lỡ tin ai đó với mục đích ca ngợi công lao, y đức của các y tá, bác sĩ.

Bộ đôi sản phẩm này có nội dung xoay quanh nhân vật Kim (Nhật Kim Anh) – một nữ bác sĩ đôn hậu và nhiệt thành. Cô có một mối tình lãng mạn, đáng ngưỡng mộ với một doanh nhân tên Nam

Nhật Kim Anh đóng vai nữ bác sĩ, gửi lời cảm ơn những người đứng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.
Nhật Kim Anh đóng vai nữ bác sĩ, gửi lời cảm ơn những người đứng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 3.
Nhật Kim Anh đóng vai nữ bác sĩ, gửi lời cảm ơn những người đứng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 4.

Thế nhưng cuộc tình không thể đi đến kết cục viên mãn khi Nam đã qua đời và Kim không thể chính tay cứu sống bạn trai mình. Sự việc đau lòng đó đã ám ảnh Kim không buông, trở thành một quá khứ mà cô không dám đối mặt.

MV Lỡ tin ai đó – Nhật Kim Anh.

Nhưng người bạn trai đã mất lại cực kì chu đáo, Nam đã chuẩn bị sẵn một robot với trí thông minh nhân tạo để Kim được tiếp tục vui sống khi anh không còn. Từ đó, Kim có một cuộc sống mới, nhưng những nỗi đau về Nam vẫn chực chờ bất cứ lúc nào.

Nhật Kim Anh đóng vai nữ bác sĩ, gửi lời cảm ơn những người đứng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 5.
Nhật Kim Anh đóng vai nữ bác sĩ, gửi lời cảm ơn những người đứng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 6.
Nhật Kim Anh đóng vai nữ bác sĩ, gửi lời cảm ơn những người đứng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 7.

“Vì sao lại là hình tượng bác sĩ? Trong hơn 2 tháng này, hình ảnh những người làm nghề y ngày đêm chống chọi với dịch bệnh, chăm lo cho hàng trăm, hàng nghìn người khiến ai trong chúng ta cũng thấy ngưỡng mộ. Do đó, Kim Anh muốn làm ra một sản phẩm để đưa hình tượng người bác sĩ đến gần hơn với khán giả, như một lời cảm ơn và trân trọng” – Nhật Kim Anh chia sẻ.

“Khi thực hiện phim ngắn cũng như MV lần này, Kim Anh nhận được nhiều câu hỏi về việc tại sao lại đầu tư như thế. Như đã chia sẻ, Kim Anh muốn dành tặng những sản phẩm giải trí tâm huyết, chỉn chu đến khán giả. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành như hiện nay, mọi người càng không thể đến rạp phim giải trí nên Kim Anh quyết định thực hiện phim ngắn. Nếu dự án này thành công, được khán giả ủng hộ thì trong tương lai chắc chắn Kim Anh sẽ cố gắng hơn nữa để đầu tư vào những dự án lớn hơn như phim truyền hình, phim chiếu rạp do mình sản xuất” – Nhật Kim Anh nói thêm.

Nhật Kim Anh đóng vai nữ bác sĩ, gửi lời cảm ơn những người đứng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 8.
Nhật Kim Anh đóng vai nữ bác sĩ, gửi lời cảm ơn những người đứng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 9.
Nhật Kim Anh đóng vai nữ bác sĩ, gửi lời cảm ơn những người đứng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 10.
Nhật Kim Anh đóng vai nữ bác sĩ, gửi lời cảm ơn những người đứng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 11.
Nhật Kim Anh đóng vai nữ bác sĩ, gửi lời cảm ơn những người đứng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 12.

Qua sản phẩm lần này, Nhật Kim Anh cho biết cô hy vọng các khán giả sẽ thấy yêu đời và vững tin hơn với những khó khăn trước mắt. Đặc biệt là tình yêu và sự tin tưởng, khi có được hai điều này, ta sẽ cảm thấy cuộc sống dễ dàng hơn. Kim Anh truyền tải thông điệp này qua chuyện tình của một cô bác sĩ và một anh chàng robot, như chính bản thân của mình lúc này: “Tự lập về mọi thứ, không để bản thân bị trói buộc trong những cảm xúc đã qua. Đây cũng là một chi tiết táo bạo nhưng Kim Anh nghĩ là cần thiết, vì nó sẽ mang đến sự thú vị cho khán giả, đồng thời thể hiện được những cố gắng từ ekip. Trong tất cả những cảnh quay với robot, Kim Anh phải diễn với phông trống sau đó hậu kì mới thêm kĩ xảo. Việc này khá khó cho người diễn viên nhưng đồng thời cũng mang tính chinh phục. Bản thân là một người làm nghệ thuật chuyên nghiệp, mình càng phải cố gắng hơn”.

Mời Xem thêm